Dịch vụ sửa chữa chống dột mái tôn tại TPHCM uy tín, chất lượng

Bạn đang cần tìm thợ sửa chữa chống dột mái tôn tại TPHCM nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín? Bạn phân vân không biết tình trạng mái tôn nhà bạn có cần thay mới hay không? Bạn muốn tìm hiểu về các loại mái tôn phổ biến đang được ưa chuộng và đánh giá cao hiện nay để lựa chọn được loại mái tôn ưng ý?

Mái tôn đang dần chiếm được ưu thế trong xây dựng, được nhiều khách hàng lựa chọn cho công trình xây dựng bởi những lợi ích như: chi phí cực rẻ nhưng độ bền, tuổi thọ lại cao, màu sắc đẹp, bắt mắt.  Tôn lợp mái phù hợp với những mẫu nhà thiết kế hiện đại, văn phòng làm việc, nhà xưởng,…  Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng để chất lượng mái tôn luôn đảm bảo an toàn, không bị dột nát, rỉ sét thì bạn cần phải bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên.

sửa chữa chống dột mái tôn tại tphcm

Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa chữa chống dột mái tôn và địa chỉ thi công mái tôn chất lượng!

Khi nào cần sửa chữa chống dột mái tôn?

Mỗi công trình sử dụng mái tôn lợp đều có thời điểm bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa mái tôn của mỗi khác nhau tùy vào vào cách thiết kế và lắp đặt cũng như yếu tố môi trường tác động. Bạn càng lắp đặt kỹ, tính toán độ dốc mái hợp lý giúp đảm bảo quá trình thoát nước và có kế hoạch bảo dưỡng liên tục thì tuổi thọ mái tôn lợp càng cao.

Do đó, thường không thể xác định khoảng thời gian cụ thể là bao lâu bạn nên sửa mái tôn mà là dựa vào quá trình sử dụng của bạn. Để đảm bảo công trình của bạn giữ chất lượng tốt nhất, chúng tôi xin giúp bạn nhận diện những dấu hiệu nhận biết khi nào bạn cần sửa chữa mái tôn gấp và bắt buộc:

 • Mái tôn lợp có dấu hiệu rỉ sét, tôn chuyển sang màu nâu đỏ

Sau thời gian sử dụng quá lâu, tôn lợp mái chịu tác động trực tiếp môi trường: nước, bụi bẩn, mưa axit… dẫn đến tình trạng bị sơn bị phai màu và bong tróc. Dấu hiệu giúp bạn nhận diện rõ nhất là tôn chuyển sang màu nâu đỏ hoặc xám với những vết ố, rỉ sét khắp bề mặt tôn hoặc tại các mép cắt, các chỗ đinh vít, những chỗ nước ứ đọng thường xuyên…

Tôn lợp đã chuyển sang màu nâu đỏ thì rất dễ bị hư hại nhanh chóng, nếu gặp phải mưa lớn thì rất dễ bị thấm dột và ảnh hưởng trực tiếp tới ngôi nhà. Chính vì thế, bạn cần có kế hoạch kiểm tra và nhanh chóng sửa mái tôn để đảm bảo chất lượng mái lợp và tổng thể thẩm mỹ cho ngôi nhà.

sửa chữa chống dột mái tôn tại tphcm

 • Mái tôn lợp bị oxy hóa, hỏng các lỗ nhỏ li ti

Các tấm lợp bị oxy hóa quá mức dẫn đến tình trạng bị hư hỏng với các lỗ nhỏ li ti là dấu hiệu thứ hai giúp bạn nhận diện được việc cấp thiết sửa mái tôn . Nếu không sửa chữa kịp thời theo thời gian, các lỗ nhỏ này sẽ càng bị ăn mòn và thủng lớn hơn. Việc này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống mọi người bởi tình trạng dột nước vào mùa mưa hoặc nắng rọi vào mùa hè.

Khi tôn bị hỏng càng lớn, tấm lợp bị oxy hóa thì nên tháo dỡ mái tôn hư hỏng và tiến hành sửa mái lợp hoặc thuê sửa chữa chống dột mái tôn trọn gói để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, gia chủ và cuộc sống.

 • Nhà bạn rơi vào tình trạng dột, thấm nước vào mùa mưa

Không chỉ nhìn thấy tình trạng oxy hóa, tôn chuyển sang màu nâu đỏ hoặc mưa dột, nắng rọi mà cứ mỗi lần mưa lớn, mái lợp có dấu hiệu thấm nước cả phần mái hoặc loang sang những phần khác thì bạn cũng cần phải kiểm tra lại. Rất có thể tình trạng này xảy ra khi mái lợp bị hỏng, rỉ sét một phần mà bạn không thấy được.

Để loại bỏ các phần nước đọng trên mái, đảm bảo không ảnh hưởng tới cả các phần khác việc chống thấm dột mái tôn phải được khắc phục nhanh chóng. Bạn bảo dưỡng càng sớm thì càng tiết kiệm chi phí cũng như chất lượng công trình.

>>Xem ngay: Báo giá làm mái tôn tại TPHCM trọn gói mới nhất hiện nay

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng dột mái tôn

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra  tình trạng thấm dột ở mái tôn, tuy nhiên dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản, phổ biến:

 • Lắp đặt thi công mái tôn không đạt chất lượng
 • Mái tôn lâu ngày bị nước mưa ăn mòn
 • Nước mưa đọng trên mái tôn thấm vào những lỗ đinh vít tôn
 • Mái tôn bị trầy xước trong quá trình vận chuyển lâu ngày sẽ bị mưa ăn mòn gây thủng tôn
 • Bị các vận cứng trên cao rơi xuống trúng mái tôn gây thủng, móp méo
 • Do thiết kế khung mái tôn không đủ độ nghiêng để nước thoát nhanh. Nếu mưa nhỏ thì không sao nhưng mưa lớn sẽ tràn vào nhà

sửa chữa chống dột mái tôn tại tphcm

Sửa chữa chống dột mái tôn trọn gói gồm những bước nào?

Muốn sửa chữa, thay tôn lợp mái mới bạn cần phải có sự chuẩn bị với quy trình và các bước cụ thể để đảm bảo vừa ổn định chất lượng mái lợp một cách tốt nhất. Vừa có thể tận dụng được những vật tư còn tốt, vừa đảm bảo chi phí phù hợp nhưng an toàn cho người sử dụng, đảm bảo tuổi thọ ngôi nhà.

Sửa chữa mái lợp tôn cũng đòi hỏi những yêu cầu nhất định để công việc mang lại hiệu quả tốt nhất, chi phí tối ưu nhất. Chính vì thế sửa chữa mái tôn gồm cần tuân thủ những bước sau:

 • Kiểm tra chất lượng mái lợp

Để có thể xác định thời gian thi công mái lợp cũng như kinh phí dự trù cho kế hoạch thi công sửa chữa mái tôn tại TPHCM bạn cần kiểm tra tổng thể chất lượng mái lợp hiện tại.

Tuy rằng mái lợp đã bị hư hỏng và xác định là thay mới, nhưng bạn cần phải thực hiện kiểm tra tổng thể để xác định được mức độ hư hỏng là bao nhiêu phần trăm, có sử dụng lại được những phần thiết bị còn tốt hay không…

 • Đo lường và xác định vị trí các phần sửa chữa và thay tôn lợp mới

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa mái tôn mà cần loại bỏ và thay mái lợp hoàn toàn thì cần phải xác định được số lượng tôn thay mới là bao nhiêu. Kiểm tra phần xương trần của khung mái hoặc các hệ thống máng xối và thông gió để tính toán được số lượng nguyên – vật liệu sử dụng cho kế hoạch thay mới này. Tránh tình trạng thiếu hụt hay lãng phí nguyên vật liệu làm gián đoạn công trình. Nếu bạn thuê đơn vị sửa chữa mái tôn trọn gói thì bạn sẽ được tư vấn và đo đạc tính toán nguyên vật liệu một cách chính xác.

sửa chữa chống dột mái tôn tại tphcm

 • Chuẩn bị vật liệu trước khi thi công

Chuẩn bị vật liệu trước khi thi công là điều kiện cần thiết nhất để tiến hành thi công sửa chữa mái tôn. Bạn không thể thi công khi thiếu vật liệu. Dựa vào kết quả tính độ dốc và diện tích, bạn có thể dễ dàng tính được khối lượng tấm lợp cần mua và những vật dụng đính kèm khác sát với công trình để không bị chênh so với thực tế và kích thước tôn lợp mái nhà phù hợp.

Bên cạnh đó bạn cũng cần có kế hoạch bảo quản nội thất khi ngôi nhà khi bị tháo mái lợp để thi công và sửa chữa. Mọi việc chuẩn bị đầy đủ và tươm tất sẽ giúp hoàn thiện phần mái lợp nhanh chóng hơn, tiết kiệm được thời gian và chi phí tối ưu.

 • Có kế hoạch tháo dỡ và lắp đặt mới

Việc lắp đặt một mái lợp hoàn toàn mới là việc đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với việc sửa chữa và thay thế lại những phần đã hư hỏng. Khi tháo dỡ phần mái lợp phải có quy trình và tính toán kỹ, phần nào bắt đầu trước, phần nào nên làm cuối cùng để đảm bảo rút ngắn tiến độ và đảm bảo chất lượng mái lợp.

Thông thường, việc thay mái tôn lợp thường bắt đầu từ điểm cao nhất, điểm xa nhất và tháo tất cả các tấm lợp cũ, các tấm ốp nóc, lỗ thông hơi, và các tấm bảo vệ. Công việc này yêu cầu thợ sửa mái tôn phải có đầy đủ dụng cụ, tay nghề và kinh nghiệm để thực hiện. Bạn nên lưu ý tìm hiểu kỹ để tìm cho mình đơn vị sửa chữa mái tôn tại TPHCM giá rẻ, uy tín, chất lượng để đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

 • Vệ sinh mái lợp trước khi sửa và thay mới

Mái lợp qua thời gian sử dụng quá lâu, sau khi tháo gỡ, bạn có thể vệ sinh toàn bộ mái lợp, những phần rong rêu đóng lại hoặc cả những tấm tôn còn chất lượng trước khi thi công, lắp đặt lại. Việc này đảm bảo chất lượng mái lợp ổn định hơn, tuổi thọ cao hơn sau quá trình sử dụng.

sửa chữa chống dột mái tôn tại tphcm

 • Thay thế những phần hư hỏng

Sau khi đã hoàn thiện các khâu trên bạn tiến hành thi công mái lợp mới thay thế những phần hư hỏng bằng các bước sau đây:

+ Bước 1: Lắp đặt viền bao xung quanh diềm mái và mái hắt. Nên sử dụng đinh vít phù hợp để cố định chúng vào khung sườn mái nhà. Khi thi công nên đặt nó chồng lên máng xối nếu có.

+ Bước 2: Lắp đặt tôn lợp. Bắt đầu lắp từ đỉnh cao nhất cho tới mép mái, sau đó sử dụng đinh vít, vòng đệm cao su để cố định tấm lợp. Và tiếp tục xếp các tấm lợp khác cho đến khi kín. Tấm lợp đầu tiên, ngoài rìa mái lợp mái nhô ra so với mép mái ít nhất 2cm. Khoảng cách giữa các tấm tôn lợp phải xếp chồng lên nhau ít nhất 2,5cm.

+ Bước 3: Lắp đặt máng nước và tấm úp nóc.

+ Bước 4: Tiếp tục bắn đinh vít, keo mái lợp và kiểm tra lại các đường nối cũng như quá trình thi công của tôn.

thợ thi công mái tôn tại tphcm

 • Kiểm tra tổng thể mái lợp và nghiệm thu

Sau khi lắp đặt sửa chữa mái tôn xong, bạn nên kiểm tra lại tổng thể mái lợp, những điểm bắt đinh vít… Sau đó tiến hành nghiệm thu công trình sau khi đã ổn định và hoàn thành việc thi công.

Công việc sửa chữa mái tôn qua nhiều bước thực hiện và đòi hỏi cao về kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư, thợ thi công. Chính vì thế nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa mái tôn tại TPHCM hay các tỉnh lân cận thì nên tìm cho mình một đơn vị cung cấp sửa chữa chống dột mái tôn giá rẻ, trọn gói để đảm bảo an toàn, chất lượng cho công trình.

Cơ khí Thành Công cung cấp sửa chữa chống dột mái tôn tại TPHCM triệt để

Cơ khí Thành Công cung cấp sửa chữa chống dột mái tôn tại TPHCM uy tín, chất lượng đã được khẳng định qua các công trình lớn nhỏ.  Chúng tôi chuyên cung cấp các vật liệu mái tôn với chất liệu cao cấp. Thi công lắp đặt mái tôn, mái nhà cho mọi hạng mục theo yêu cầu từ phía khách hàng. Nhận cung cấp sửa chữa chống dột mái tôn chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM.

Sửa chữa chống dột mái tôn TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai chất lượng, giá rẻ. Cơ khí Thành Công với những kỹ sư, thợ có chuyên môn, tay nghề cao mang đến cho bạn giải pháp thi công xử lý mái tôn chuyên nghiệp. Thi công sửa chữa mái tôn hiệu quả cho từng hạng mục.

Sau khi tiếp nhận những thông tin, yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra, khảo sát, tiến hành đo đạc. Dựa vào kết quả khảo sát đó chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch quy trình thi công sửa chữa mái tôn chuyên nghiệp, hiệu quả.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sửa chữa chống dột mái tôn giá rẻ:

 • Thi công sửa chữa mái tôn bị dột nát, đảm bảo sau khi hoàn thành đạt kết quả cao, xử lý triệt để.
 • Sửa chữa mái tôn vị rạn nứt, bị thủng lỗ, bị ố vàng.
 • Sửa chữa chống dột mái tôn nhà xưởng chất lượng, hiệu quả, với giá cực kì hấp dẫn.

Hãy liên hệ ngay Cơ khí Thành Công để tìm ra giải pháp sửa chữa  chống dột mái tôn  triệt để chất lượng, hiệu quả nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa mái tôn giá rẻ, đảm bảo chất lượng uy tín. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn đơn vị cung cấp sửa chữa chống dột mái tôn tại TPHCM uy tín, chất lượng thì đừng bỏ qua dịch vụ của Cơ khí Thành Công. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CƠ KHÍ THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 84F Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12

Email: hotrongmao05051987@gmail.com

Website: https://suanhathanhcong.com/

Hotline: 0967699414

Cơ Khí Thành Công

Mang đến khách hàng dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý, tư vấn 24/7.

Dịch Vụ Khác